Số việc làm đăng tuyển: 20786

             | 
Vietnamese English
Đăng tuyển dụng, sự kiện, hội thảo
>> Dành cho nhà tuyển dụng

Thị Trường Việc Làm Sinh Viên

Ngành nào “hot” nhất trong các trường nghề

Theo Tổng cục dạy nghề, năm 2010, Điện tử công nghiệp là nghề đứng đầu về số lượng trường đào tạo và tuyển sinh hệ CĐ với tổng số 135 trường, tuyển sinh 9.858 sinh viên.

Đọc thêm...

Giăng bẫy người tìm việc

Lợi dụng nhu cầu cần việc làm thêm của nhiều người, những kẻ lừa đảo đã giăng ra nhiều cái bẫy để chiếm đoạt tài sản của họ. Đặng Kim N. (SN 1988, quê ở Bắc Ninh), tốt nghiệp Đại học Marketing nhưng chưa xin được việc làm. Do muốn phụ giúp gia đình, chị đăng ký tìm việc làm trên mạng. Giữa tháng 4-2011, một người đàn ông gọi điện cho N.: “A lô, phải cô là N. đăng ký tìm việc làm trên trang xinviec.net không?”. N. xác nhận thì anh ta nói tiếp: “Tôi là Trung, quản lý bộ phận tuyển người của Công ty sữa Nutifood, chi nhánh phía bắc, nếu cô còn có nhu cầu đi làm thì đến gặp tôi”.

Đọc thêm...

"Bắt mạch" chiêu tuyển dụng thời công nghệ

Trong thời đại công nghệ thông tin và nhất là mạng xã hội bùng nổ hiện nay, nhà tuyển dụng không chỉ đánh giá nhân viên dựa trên lý lịch và đơn xin việc. Các công cụ công nghệ số cho phép nhà tuyển dụng khai thác thông tin ứng viên ở nhiều khía cạnh. Đâu là chiêu thức của họ và bạn nên ứng phó như thế nào?

Đọc thêm...

3.500 việc làm hè cho sinh viên

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TPHCM (SAC) vừa triển khai chương trình Việc làm hè 2011 cho sinh viên (SV) trên địa bàn TPHCM.

Đọc thêm...

Sinh viên vào mùa làm thêm

Cứ mỗi dịp hè về, các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước lại nô nức tìm cho mình một công việc làm thêm, mong kiếm thêm thu nhập chuẩn bị cho năm học mới và sinh viên Huế cũng không ngoại lệ.

Đọc thêm...

Những chiêu kinh doanh "độc" của sinh viên

Cho thuê váy, cho thuê máy giặt và cho thuê cả sim điện thoại trả sau… Không ít sinh viên đang sáng tạo ra những hình thức kinh doanh siêu độc đáo. Thành công của những dịch vụ này có thể khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

Đọc thêm...

Thị trường việc làm hè cho sinh viên bắt đầu “nóng”

Tháng Bảy là lúc sinh viên các trường đại học bước vào kỳ nghỉ hè. Bên cạnh những sinh viên lên kế hoạch nghỉ ngơi thì vẫn còn nhiều sinh viên ở lại tìm kiếm việc làm để trang trải học phí và tích lũy kinh nghiệm. Thị trường việc làm hè cho sinh viên cũng trở nên “nóng” hơn.

 

Đọc thêm...

5 nghề thích hợp cho những người "nghiện" Facebook

Nếu bạn là một chuyên viên về truyền thông cộng đồng và thường xuyên truy cập cũng như am hiểu các mạng xã hội như Facebook, Twitter, MySpace… bạn có thể cân nhắc một trong năm công việc sau đây

Đọc thêm...

8 nguyên tắc cho tìm việc online

Internet ngày nay đóng vai trò chủ yếu trong việc tìm kiếm thông tin việc làm. Nó giúp cho người lao động tìm kiếm thông tin nhanh, liên lạc với nhà tuyển dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên liệu bạn đã tối đa hóa được lợi ích từ công cụ này?

Đọc thêm...

Cảnh giác việc làm thêm “miễn phí”

Đã là sinh viên thì ai cũng muốn tìm cho mình một công việc làm thêm thích hợp vừa giúp đỡ bố mẹ lại có thêm chút tiền chi tiêu học hành sách vở. Nhưng thật trớ trêu khi gặp phải những “công việc” làm thêm mà… tức anh ách.

Đọc thêm...

Giới Thiệu

Robot

Là 1 cộng đồng do các sinh viên trên địa bàn Tp.HCM (ĐH Ngoại Thương CS2, Đại học Bách Khoa, ĐH Văn Lang, ĐH Hoa sen, ĐH Kinh Tế)  thành lập ra từ ý tưởng về một cộng đồng sinh viên bao gồm những thành viên là những người muốn tìm việc làm vì các nhiều mục đích như trau dồi kinh nghiệm làm việc, kiếm thêm thu nhập, tận dụng thời gian rảnh rỗi. Chi Tiết

Liên Hệ

  • Địa Chỉ: 550 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Điện Thoại: 08. 6683 5056
  • Fax: 08. 62 96 80 66
  • Hotline: 0165.55 87 332
You are here