Số việc làm đăng tuyển: 20795

             | 
Vietnamese English
Đăng tuyển dụng, sự kiện, hội thảo
>> Dành cho nhà tuyển dụng

Thị Trường Việc Làm Sinh Viên

[S-work & Hoa Sen University] Nội dung các vòng thi - Nhà nhân sự tài năng

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp phát triển mạnh mẽ của ngành “Quản trị nhân sự” hiện nay, chúng tôi – ngành Quản trị nhân lực – khoa Kinh tế thương mại – đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi “Nhà nhân sự tài năng”

Cuộc thi được tổ chức không nằm ngoài mục đích tạo cho các bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực Nhân sự một sân chơi thật bổ ích, đầy ý nghĩa; cũng như mang đến các bạn cơ hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với những người cùng chung sở thích, niềm đam mê nghề nghiệp với mình. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng hỗ trợ các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về

Đọc thêm...

[Cuộc thi] TẠO DÁNG CÙNG S-WORK

CLICK NHÉ ĐỌC THÊM

 

Đọc thêm...

[S-work] Tuyển dụng SALESMAN - GMARK Co.

click đọc thêm!

 

Đọc thêm...

[S-work] CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN MỪNG NĂM HỌC MỚI

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN MỪNG NĂM HỌC MỚI

S-work Community

Chào các bạn,

Năm học mới sắp bắt đầu với những lo toan bộn bề trong cuộc sống, những khoản học phí  và những khoản tiền trong sinh hoạt hằng ngày. Bạn có quyền nghĩ về một việc làm part-time để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh viên….

Vì giờ đây, S-work Community (vieclamsinhvien.com) đã hợp tác cùng với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự  làm việc part-time cho 5 loại hình công việc: Phục vụ, Thu ngân, Lễ tân, Bán hàng và PG/PB. Đây sẽ là cơ hội lớn để các bạn có một công việc tốt và phù hợp với sở thích của chính mình.

Hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu sau và chúng tôi sẽ chọn nhân sự phù hợp cho từng loại hình.

Mẫu: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?hl=en_US&formkey=dEx4VmhPYU4wSnBtYnhScUZvcXItRkE6MQ

 

Đừng quên giới thiệu cho bạn bè về cơ hội việc làm này nhé!!!


Nhiều nghề “hot” đang dư nguồn cung

Công việc tạm thời đang trở thành sự lựa chọn thích hợp cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng, đặc biệt khi tình hình kinh tế không khả quan.

Đọc thêm...

Ma trận lừa "việc làm thêm cho sinh viên"

Dịp hè, các trang tìm người trực tuyến, các tờ rơi, thông báo tuyển sinh viên làm thêm thực sự nở rộ. Đa phần trong đó là thông tin ảo và những chiêu lừa tinh vi núp danh "nhà tuyển dụng" với mức lương thưởng rất cao.

Đọc thêm...

Những nghề “hot” trong tương lai

 

Thế kỷ 21 là thế kỷ của chất xám và công nghệ thông tin. Chính vì sự bùng nổ của công nghệ thông tin dẫn đến “kho” việc làm ngày càng được mở rộng với nhiều ngành nghề hấp dẫn. Dưới đây là những nghề được “săn đón” nhiều nhất trong tương lai.
Nếu chọn các ngành học sau, có thể bạn sẽ được săn đón trong tương lai

Đọc thêm...

Chuyên nghiệp ngay cả khi làm thêm hè

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để sinh viên và những người trẻ thỏa sức với công việc làm thêm. Dù chỉ là công việc tạm thời trong thời gian ngắn nhưng bạn vẫn phải thể hiện sự chuyên nghiệp.

Đọc thêm...

Những công việc “hot” cho sinh viên dịp hè

Mùa hè là cơ hội lớn dành cho các bạn học sinh, sinh viên để vừa kiếm thêm thu nhập, vừa tích lũy kinh nghiệm cho những công việc trong tương lai.

Đọc thêm...

TP HCM có nhu cầu 135.000 chỗ làm việc

Riêng quý 3 năm nay, dự kiến nhu cầu nhân lực là 60.000 chỗ làm việc.

Đọc thêm...

Giới Thiệu

Robot

Là 1 cộng đồng do các sinh viên trên địa bàn Tp.HCM (ĐH Ngoại Thương CS2, Đại học Bách Khoa, ĐH Văn Lang, ĐH Hoa sen, ĐH Kinh Tế)  thành lập ra từ ý tưởng về một cộng đồng sinh viên bao gồm những thành viên là những người muốn tìm việc làm vì các nhiều mục đích như trau dồi kinh nghiệm làm việc, kiếm thêm thu nhập, tận dụng thời gian rảnh rỗi. Chi Tiết

Liên Hệ

  • Địa Chỉ: 550 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Điện Thoại: 08. 6683 5056
  • Fax: 08. 62 96 80 66
  • Hotline: 0165.55 87 332
You are here